Samsung lặng thầm xuất xưởng Samsung Galaxy J1 2016

Về vẻ ngoài, mẫu điện thoại Galaxy J1 phiên bản 2016 thừa hưởng những nét đặc trưng và không có nhiều điểm khác biệt so với người anh em từng được ra mắt trong năm 2015 Vừa qua. Máy có thiết kế tinh tế, bo tròn ở bốn góc, viền màn hình mỏng hơn, song song, được trang bị phím đa nhiệm, phím Home và Back được bố trí ở mặt trước của máy. Do thiết bị này sở hữu trọng lượng 131g cùng những kích tấc lần là lượt 132.6 x 69.3 x 8.9 mm, hoàn toàn nhỏ gọn, vừa vặn với lòng bàn tay của khách hàng.

>>>> xem tiếp: ốp lưng galaxy j1 2016

Samsung Galaxy J1 2016 được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 4,5 inch độ phân giải 480×800 pixel.

Không quá tốt nhưng với chip xử lý Exynos 3475, 4 nhân tốc độ 1.2 GHz, RAM 1 GB đủ để bạn trải nghiệm một số game khá tốt, lướt web giải trí hay một số thao tác công việc hằng ngày.

Máy có camera chính độ phân giải 5 MP cho ảnh chụp ở mức tốt, màu dung nhan vẫn thu lại khá, không quá nét hay chi tiết. Camera trước 2 MP vẫn cho hình bức ảnh tốt, với độ phân giải tốt sẽ giúp bạn thực hiện được các cuộc gọi video call rõ hơn. Bạn cũng có thể chụp bằng cách đưa 5 ngón tay lên trước camera để chụp ảnh, máy sẽ đếm giây trước khi chụp để bạn kịp thu tay về.

>>>> đọc thêm: bao da galaxy j1

Khả năng hỗ trợ kết nối 4G LTE là một trong những yếu tố quyến rũ nhất trên điện thoại Galaxy J1 2016, trong bối cảnh mạng 4G đang trong thời đoạn thí nghiệm và sắp sửa phổ biến ở Việt Nam. Với Samsung Galaxy J1 2016, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm chuẩn internet di động tốc độ siêu cao ngay trên một thiết bị smartphone giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *